• Liên hệ: 0938.010.892 | 0988.305.300
  • Email : vigoviet@gmail.com

Giỏ hàng

CÁC DỊCH VỤ

icon

Hướng dẫn xi mạ chrome nano

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị và hóa chất phục vụ cho xi mạ chrome nano, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm đến khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

icon

Bảo trì thiết bị phun sơn

Công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc bảo trì và sửa chữa thiết bị phun sơn.

icon

Tư vấn giải đáp miễn phí

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm và thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp miễn phí, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý khách.

icon

Miễn phí vận chuyển

Khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được vận chuyển hàng đến tận kho của quý khách và lắp đặt một cách miễn phí trên toàn Quốc.

icon

Dịch vụ thu hộ (COD)

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sản phẩm, công ty chúng tôi đã thực hiện liên kết với các công ty chuyển phát nhanh, hàng sẽ được vận chuyển tận tay quý khách sau đó quý khách mới phải thanh toán tiền.

icon

Bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm khi được xuất kho từ công ty chúng tôi, được bộ phận kĩ thuật của công ty kiểm tra kĩ càng số series, chất lượng sản phẩm, và sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng.

icon

Giao hàng nhanh chóng

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp, thiết bị xi mạ và hóa chất nano chrome. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h đối với các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tp.HCM,…Các tỉnh khác chúng tôi có liên kết với các công ty chuyển phát nhanh, sẽ chuyển hàng đến tay quý khách một cách nhanh nhất.

icon

Bảo đảm hàng chính hãng

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều chính hãng 100%. Với việc liên kết với các nhà máy sản xuất của các hãng lớn và uy tín tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,…Chúng tôi luôn bảo hành chính hãng đối với các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

icon

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi giao dịch với công ty chúng tôi, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: Số 47 Đường Lê Nguyên Đạt (số 181c cũ), tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Đa dạng về sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành cao.
  • Tư vấn và phục vụ nhiệt tình.
  • Vận chuyển và giao hàng nhanh
  • Lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT có trụ sở chính tại: Số 47, đường Lê Nguyên Đạt (số 181c cũ), tổ 2, khu phố 3 Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai, được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển hệ thống kinh doanh các thiết bị Công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất.

Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, Các loại dụng cụ dùng điện, các loại dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít, các dụng cụ và hóa chất phục vụ xi mạ chrome,……

Gửi thư

Contact Us