• Liên hệ: 0938.010.892 | 0988.305.300
  • Email : vigoviet@gmail.com

Giỏ hàng

CÁC HÃNG SÚNG PHUN SƠN HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng súng phun sơn, một trong các hãng nổi tiếng có thể kể đến như: hãng súng phun sơn Anest Iwata, hãng SATA, hãng Prona, hãng Yunica, Hãng Meiji, hãng Aeropro, hãng Meite, hãng Delvibiss, hãng Muzi,…và còn rất nhiều các hãng súng phun sơn khác.

THIẾT BỊ XI MẠ CHROME NANO GỒM NHỮNG GÌ?

Thiết bị xi mạ chrome nano gồm: Súng xi mạ chrome hai đầu hay súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, súng phun rửa nước và xịt bụi, các bình đựng và hóa chất xi mạ chrome nano.

DỤNG CỤ KÈM THEO BÚT VẼ MỸ THUẬT GỒM NHỮNG GÌ?

Do bút vẽ mỹ thuật là dụng cụ sử dụng hơi khí nén để hoạt động, sơn từ bình chứa sơn sẽ được áp lực hơi đẩy xé tơi sơn trước khi được phun lên bề mặt sản phẩm do đó dụng cụ kèm theo bút vẽ gồm có máy nén khí mini. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý việc sử dụng loại máy nén khí nào cho phù hợp với bút vẽ mỹ thuật, các loại máy nên được sử dụng là loại máy chuyên dùng cho bút vẽ, với áp lực hơi vừa phải và được thiết kế chuyên dụng, từ đó sẽ tăng độ bền của bút vẽ airbrush.

Một số loại máy nén khí mini hay được sử dụng hiện nay chuyên dùng cho bút vẽ là TC-20B, TC-20T, AS-186, TC-90T,…máy nén khí chuyên sử dụng cho airbrush này thường có 2 loại, loại hơi nén ra trực tiếp hoặc loại có bình chứa khí 3L. Với công suất của máy từ 1/6HP đến 1/3/HP,….được thiết kế cực kì nhỏ gọn và không ồn, không dầu (oil less), công suất đặt max thường là 4bar,..

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ?

Chúng tôi sẽ phản hồi các câu hỏi của quý khách trong vòng 24h (Từ thứ 2 đến thứ 7)

icon

0251.2222.135

icon

vigoviet@gmail.com

Gửi thư

Contact Us