• Liên hệ: 0938.010.892 | 0988.305.300
  • Email : vigoviet@gmail.com

Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT có trụ sở chính tại: 181c tổ 2, khu phố 3 Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai, (số mới: số 47, đường Lê nguyên Đạt, Phường Long Bình, TP.BIên Hòa, Tỉnh Đồng Nai), được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển hệ thống kinh doanh các thiết bị Công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất.

+ Thiết bị ngành sơn: IWATA, PRONA, MEIJI, MBP, ROYALMAX…

+ Thiết bị đo: TOHNICHI, ELEPHANT, BAKER…

+ Dụng cụ hơi: URYU, NAC, NPK, ONPIN, SUMAKE…

+ Dụng cụ điện: SUMAKE, NATIONAL, HITACHI, PANASONIC…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
“MANG LẠI NHỮNG GÌ CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG”

Thiết bị ngành sơn

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị ngành sơn trên thị trường cả nước.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thiết bị công nghiệp

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất của các công ty, xưởng sản xuất, các cá nhân tiêu dùng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thiết bị xi mạ chrome nano

Chúng tôi cung cấp các thiết bị và hóa chất phục vụ quá trình xi mạ chrome nano. Hướng dẫn và chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh cho quý khách.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bảo trì và sửa chữa thiết bị

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ thuật chuyên nghiệp, sẽ bảo trì và sửa chữa tất cả các thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CÁC LĨNH VỰC CHÍNH

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: Thiết bị phun sơn, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome, thiết bị công nghiệp các loại. Phục vụ các hãng Gara ô tô, xe máy, các xưởng đồ gỗ nội thất, các xưởng gốm, các xưởng sản xuất điện thoại, laptop,…và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty VI GO VIỆT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome nano. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tại tất cả các tỉnh thành với hệ thống đại lý phủ rộng khắp trên cả nước.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất thỏa mãn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, Các loại dụng cụ dùng điện, các loại dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít, các dụng cụ và hóa chất phục vụ xi mạ chrome,……

Với thị trường thiết bị đang rất cạnh tranh hiện nay, công ty chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị phun sơn nói riêng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Chúng tôi luôn tạo được lòng tin từ các khách hàng lớn, uy tín trên thị trường, sứ mệnh của công ty chúng tôi là tạo được cầu nối tốt nhất từ các nhà máy trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Trung Quốc,…đưa các sản phẩm uy tín nhất đến với khách hàng.

THIẾT BỊ PHUN SƠN 100%
THIẾT BỊ XI MẠ CHROME NANO 100%
THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 100%
SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ 100%
ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 100%
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 100%

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn kĩ thuật chuyên nghiệp, phục vụ quý khách 24/7. Đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Lưu

Lưu

Gửi thư

Contact Us